Trà Diếp Cá Thải Độc Dokudami Orihiro

200,000₫

Trà diếp cá thải độc thanh lọc Dokudami Orihiro được chiết xuất từ 100% lá diếp cá sấy khô, không chất phụ gia và chất bảo quản. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP bởi Hiệp hội Thực phẩm Y tế và Dinh dưỡng Nhật Bản.

Thương hiệu: Orihiro

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: Bịch ziplock có 60 gói





Mã: .

Công dụng:

Rau diếp cá trong đông y được coi là vị thuốc quý có tác dụng chữa bệnh và làm đẹp không ngờ.

Rau diếp cá có nhiều công dụng như: kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, tác dụng chống ung thư và đặc biệt nó được coi là “thần dược” hiệu quả đối với các bệnh nhân mắc bệnh trĩ, táo bón, sốt ở trẻ em, kinh nguyệt không đều, mụn nhọt, sỏi thận,…

Trà diếp cá Orihiro Dokudami Tea xách tay Nhật Bản được xử lí đã giảm đi vị đắng và mùi tanh của rau nhưng vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng. Do vậy, sản phẩm dễ uống, rất thơm ngon và có tác dụng thanh lọc cơ thể, thải độc, sát trùng, đồng thời hỗ trợ điều trị mụn nội tiết, giúp kích thích hệ tiêu hóa, cân bằng nội tiết tố của cơ thể giúp duy trì sức khoẻ.

+ Trà diếp cá Orihiro Dokudami Tea tăng cường sức khỏe, hỗ trợ thanh lọc, thải độc, làm mát gan.

+ Là loại trà lý tưởng nhất cho những người bị bệnh trĩ, diếp cá có tính năng kháng khuẩn, tiêu diệt ký sinh trùng, hỗ trợ cho bệnh nhân bị trĩ.

+ Thành phần trong Trà diếp cá thải độc thanh lọc Dokudami Orihiro 180g 60 gói giúp hỗ trợ điều trị bệnh ho hen, viêm phế quản, sỏi thận, điều trị sốt ở trẻ em, cải thiện chứng táo bón, rối loạn kinh nguyệt,..

+ Làm đẹp da từ bên trong với một túi trà diếp cá Orihiro mỗi ngày. Vì diếp cá có tính kháng khuẩn, làm mát gan, giảm dị ứng da, mụn nhọt, mề đay, giúp da khỏe mạnh, mịn màng.

+ Ngoài ra, diếp cá giúp chống ung thư.

+ Trà ngon, thơm tự nhiên, rất tốt để giải nhiệt cho cả gia đình vào mùa hè.

Thành phần:

Sử dụng 100% lá diếp cá sấy khô, không phụ gia và chất bảo quản. Sản xuất tại nhà máy đạt chứng nhận GMP bởi Hiệp hội Thực phẩm Y tế và Dinh dưỡng Nhật Bản.

Hướng dẫn sử dụng:

Đặt 1 túi trà vào ấm trà, đổ nước sôi vào và ngay lập tức đổ nước đi. Sau đó, đổ nước sôi lại lần nữa và chờ trong 1-2 phút để thưởng thức.

Châm thêm nước lần 2 và tiếp tục dùng. Đun sôi khoảng 1l nước. Bỏ một túi trà vào và tiếp tục đun ở nhiệt độ thấp trong khoảng 2-3 phút.

Giữ ấm trong nồi hoặc để nguội trong tủ lạnh và thưởng thức nó. Hãy điều chỉnh thời gian sôi theo sở thích của bạn bằng màu sắc và mùi thơm của trà.

Bỏ 1 túi trà vào 1L nước và giữ trong tủ lạnh ít nhất 2 tiếng ( tốt nhất để qua đêm) rồi thưởng thức.