Bột trà matcha nguyên chất Itoen

140,000₫

Bột trà xanh Nhật Bản thường được các bạn trẻ biết đến như một loại nguyên liệu để sử dụng làm bánh, làm kem hay đồ uống matcha. Vài năm gần đây, chị em ta còn mách nhau dùng vào làm đẹp hiệu quả cho làn da, mái tóc và giúp ích cả sức khỏe.

Xuất xứ: Nhật Bản

Quy cách: Gói 40g





Mã: .

 Công dụng:

 Matcha là loại bột trà có nguồn gốc từ Nhật Bản được sản xuất theo 1 quy trình đặc biệt. Búp trà mới nhú được che trong bóng râm khoảng 1 tháng trước khi thu hái. Khi đem về nhà máy thì tất cả búp và lá trà phải được hấp nhằm làm lan rộng chất diệp lục & ngăn chặn quá trình lên men. Sau đó lá trà được sấy khô, cắt thành miếng nhỏ, bỏ cuống, cành, gân lá rồi đem nghiền mất 1 giờ dưới cối đá trong môi trường và nhiệt độ nghiêm ngặt để cho ra thành phẩm bột trà Matcha thơm ngon, chất lượng đạt chuẩn.
Giàu năng lượng.
Giàu chất xơ, giúp cơ thể thải độc tốt. Diệt khuẩn E-coli, tăng cường hệ tiêu hóa và đường ruột. Không có cholesterol, hỗ trợ giảm béo.
Chống lão hóa, làm đẹp da.
Giàu EGCg (Epigallocatechin Gallate) – một chất có khả năng chống ung thư cao nhất
Tăng cường minh mẫn, an thần, giảm stress nhờ các amino và L-theanine.
Giàu Polyphenol làm giảm triệu chứng viêm sưng, đau nhức, thoái hóa khớp.
Ngăn ngừa cholesterol xấu LDL không bị oxy hóa, chống tụ máu, chống xơ cứng động mạch nhờ hợp chất flavonoid.

Cách dùng
Pha uống trực tiếp với nước nóng hoặc lạnh (0,8g trà pha với 100ml nước).
Làm bánh ngọt trà xanh, sữa chua, kem, …
Trộn bột trà xanh với mật ong, sữa chua (không đường), sữa tươi, ... làm mặt nạ đắp mặt cho da nhiều dầu, da mụn.
Có thể tẩm bột trà xanh để rán giòn thực phẩm, kho cá (giúp khử mùi tanh).
Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng. Ngon hơn khi uống lạnh.